ลักษณะของคู่สกุลเงินที่ดีที่สุดในการซื้อขายคู่สกุลเงินคืออะไร?

เพื่อให้แนวคิดของคู่สกุลเงินเข้าใจง่ายมากขึ้น คุณจำเป็นต้องวางไว้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายฟอเร็กซ์  การซื้อขายฟอเร็กซ์เป็นกิจกรรมที่นักลงทุนซื้อและขายคู่สกุลเงินตามความแตกต่างของราคาของคู่สกุลเงินเหล่านี้เพื่อทำกำไร ดังนั้นเมื่อทำคู่สกุลเงิน คุณจะต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับมูลค่าของคู่สกุลเงินที่เกี่ยวข้องซึ่งกันและกัน คู่สกุลเงินมีรูปแบบตามการเชื่อมต่อนี้ นอกจากนี้การก่อตัวของคู่สกุลเงินจะขึ้นอยู่กับรหัสระหว่างประเทศ ตัวอย่างเช่นสมมติว่า 1 ยูโรมีมูลค่า 1.23 ดอลลาร์ซึ่งจะแสดงเป็น EURUSD 1.23 สกุลเงินยูโรแรกหมายถึงยูโรจะเป็นสกุลเงินหลักและ USD เป็นเงินที่ถูกแปลง และคู่สกุลเงินทั้งหมดจะแสดงในตลาดทั่วโลก บทความของเราที่นี่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเสนอราคาฟอเร็กซ์และคู่สกุลเงินที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายเพื่อช่วยคุณในกิจกรรมการซื้อขายฟอเร็กซ์

ถัดไปเรียนรู้วิธีถอนเงินจาก Exness

https://lh6.googleusercontent.com/XokoR_bOfw56JIAnWCrQ2_B9OXnPwAO92R6i37SSTEE73owwIDcsSVfQ2EZu6dch7U6lA31JEbOL7Fx6TAfhVLqSTAI-MJIXmCplIt2x6kyWPyzekA30dncrnpU9uaVZcFECJceD

คู่สกุลเงินที่ดีที่สุดในการทำการซื้อขายฟอเร็กซ์

เราทุกคนรู้ว่าในปัจจุบันเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในโลกคือเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้ส่งผลให้เงินดอลลาร์สหรัฐกลายเป็นคู่สกุลเงินที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายในโลก และในการทำธุรกรรมฟอเร็กซ์ส่วนใหญ่ เงินดอลลาร์จะใช้ในการแปลงและอ้างอิงมากที่สุด

ที่นี่เราจะให้คู่สกุลเงินที่พิจารณาว่ามีสภาพคล่องสูง และสถิติเหล่านี้เป็นคู่สกุลเงินที่ประกอบกันเป็นอัตราการซื้อขายฟอเร็กซ์มากที่สุด: EUR / USD, GBP / USD, AUD / USD, USD / CHF, USD / CAD, USD / JPY เนื่องจากจำนวนการทำธุรกรรมสำหรับแต่ละประเทศเปลี่ยนแปลงทุกนาที ค่าของคู่สกุลเงินเหล่านี้จะเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ประเทศที่มีปริมาณการเงินและการซื้อขายที่แข็งแกร่งกับประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกจะเป็นเป้าหมายสำหรับคู่สกุลเงินเหล่านี้ในการเชื่อมโยง  ดังนั้นคู่สกุลเงินเหล่านี้จะมีการเคลื่อนไหวของราคาระหว่างวันได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่เหตุผลที่จะยืนยันว่ามันเป็นคู่สกุลเงินที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายฟอเร็กซ์ เพราะจากความผันผวนของมูลค่าของคู่สกุลเงิน นักลงทุนที่ไม่ใช่ 100% จะแสวงหาผลกำไรและขาดทุนที่อาจเกิดขึ้นได้ เหตุผลก็คือคู่สกุลเงินเหล่านี้มีการซื้อขายกันอย่างแพร่หลายเนื่องจากสเปรดต่ำกว่าคู่สกุลเงินอื่น ๆ

https://lh6.googleusercontent.com/s_QkyTZMamUJ-TAUqSHVgPF7J790dl7grqaMHbxkW6WrcXrAcs_F1jPA6TaC9BN_BFUeSKpf9hTOJh5BTM-p2zbHvg2_c_NhMi09MwFI6XBUSGfX3TQGbVAWgqatsjQfWJ5o055R

คู่สกุลเงินที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายคืออะไรบ้าง?

แต่ละประเทศจะมีสกุลเงินของตนเองโดยมีมากกว่า 200 ประเทศในโลก ดังนั้นจึงอาจกล่าวได้ว่าจำนวนคู่สกุลเงินในการทำธุรกรรมมีมากมาย อย่างไรก็ตาม คู่สกุลเงินทั้งหมดจะไม่ทำกำไรให้คุณ ดังนั้นคำถามคือจะรู้ได้อย่างไรว่ามันเป็นคู่สกุลเงินที่มีศักยภาพมากที่สุด? โปรดอ่านบทความนี้เพื่อค้นหาคำตอบนี้

ก่อนที่จะวิเคราะห์ปัจจัยที่ทำคู่สกุลเงินที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขาย เราจะไปที่สกุลเงินที่นักลงทุนทำธุรกรรมที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในวันนี้และเรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะของมัน ซึ่งรวมถึง ดอลลาร์สหรัฐ (USD), ดอลลาร์แคนาดา (CAD), ยูโร (EUR), ดอลลาร์ออสเตรเลีย (AUD), เยนญี่ปุ่น (JPY), ฟรังก์สวิส (CHF) และ ปอนด์อังกฤษ (GBP)

ที่นี่คุณจะรู้จักคู่สกุลเงินที่คุ้นเคย ในการเลือกคู่สกุลเงินที่เหมาะสมอันดับแรกคุณต้องเข้าใจลักษณะและการเปรียบเทียบระหว่างคู่สกุลเงินอย่างรอบคอบ อย่างไรก็ตาม ด้วยคู่สกุลเงินเราให้บริการด้านบน เหล่านี้เป็นคู่สกุลเงินที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายและคุณรู้สึกปลอดภัยเพราะสกุลเงินเหล่านี้ได้รับการวิเคราะห์และให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ ถัดไปเรียนรู้วิธีถอนเงินจาก forex

Related Post