ทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับประเภทบัญชี Exness

แม้ว่า Exness Forex นั้นมีต้นกำเนิดมาสิบปีแล้ว แต่ก็มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์รายใหญ่ที่สุดของโลกในปัจจุบัน โบรกเกอร์ใหญ่ของ Exness นั้นไม่มีปัญหาแน่นอน เทรดเดอร์จำนวนหลายร้อยคนเลือกโบรกเกอร์การซื้อขายนี้ คุณก็สามารถติดตามได้เช่นกัน วันนี้ผมอยากจะบอกคุณว่า Exness นั้นดีแค่ไหนและประเภทของบัญชี Exness นั้นเหมาะกับคุณอย่างไร

ประเภทบัญชี Exness: เหตุผลของการเปิดบัญชีนี้

Exness กลายเป็นโบรกเกอร์ที่มั่นคงมากกว่าสิบปีในตลาดฟอเร็กซ์ Exness ถูกควบคุมโดย FCA และ CySEC ซึ่งเป็น 2 การบริหารการเงินที่ได้รับการรับรองมากที่สุดในโลก นอกจากนี้ บริษัทนี้มีความชัดเจนมาก มันแสดงให้เห็นว่าโดยการอัพเดทคลังข้อมูลทางธุรกิจทั้งหมดบนเว็บไซต์เพื่อให้บุคคลตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาทำ ขนาดการซื้อขายปกติในปี 2018 เกินกว่าสามแสนล้านดอลลาร์ต่อเดือน หมายความว่าเทรดเดอร์จำนวนมากทำงานกับ Exness เพื่อทำการซื้อขาย คุณอาจปลอดภัยอย่างปฏิเสธไม่ได้เมื่อซื้อขายกับโบรกเกอร์รายนั้น

นอกจากนี้ยังให้ราคาซื้อขายต่ำ บัญชีปกติทั้งหมดไม่มีค่าใช้จ่ายและรับสเปรดน้อยมากเพียง 0.8 pip กับคู่สกุลเงินหลัก ส่วนต่างของราคาที่คาดว่าจะได้แทบจะไม่เกิดขึ้นกับระบบนี้

แต่ปัจจัยที่ดีที่สุดที่เราต้องการเน้น คือ ระบบฝากและถอนเงินที่ทันสมัย สำหรับโบรกเกอร์ เมื่อคุณต้องการทำกำไรของคุณ กระบวนการมักจะใช้เวลาหลายชั่วโมงหรือหลายวัน แม้ว่าด้วย Exness ในแง่ของโครงสร้างอัตโนมัติทั้งหมด ธุรกรรมของคุณใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีจึงจะเสร็จสิ้น เงินสดจะไหลเข้าบัญชีการซื้อขายของคุณอย่างรวดเร็ว ไม่มีโบรกเกอร์คนใดทำเช่นนี้ได้ ถ้าคุณโบรกเกอร์ที่สม่ำเสมอและราคาไม่แพง ทำสิ่งต่าง ๆ อย่างรวดเร็ว โปรดเลือก Exness โดยตรง

ประเภทบัญชี Exness

บัญชีเซ็นต์

เป็นบัญชีที่เหมาะสมสำหรับผู้เริ่มต้นซื้อขายอย่างแท้จริง เงินฝากที่น้อยที่สุดสำหรับบัญชีมีค่าใช้จ่ายเพียงหนึ่งดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม เลเวอเรจในอัตราที่มากเกินไปคือ 1: ไม่จำกัด บัญชีนี้ฟรีอย่างสมบูรณ์ ขนาดตำแหน่งต่ำสุดนั้นมีค่าใช้จ่าย 0.01 ล็อตและคุณอาจเปิดหนึ่งพันตำแหน่ง คำสั่งซื้อของคุณเองทั้งหมดอาจดำเนินการโดยทันทีด้วยบัญชีเซ็นต์

บัญชีมินิ

บัญชีนี้สามารถเป็นหลักสำหรับผู้เริ่มต้น แต่คุณลักษณะของมันเหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากมาย เงินฝากที่ต่ำที่สุดมีค่าใช้จ่ายหนึ่งดอลลาร์ เลเวอเรจสามารถมี 1: ไม่จำกัด ไม่มีค่าคอมมิชชั่นในการซื้อขาย ขนาดตำแหน่งที่น้อยที่สุดมีค่าใช้จ่าย 0.01 ล็อต อย่างไรก็ตาม คุณอาจเปิดตำแหน่งได้หลายร้อยตำแหน่ง สำหรับพื้นที่ส่วนบุคคล คุณอาจเปิดตำแหน่งจำนวนมาก

บัญชีคลาสสิค

บัญชีนี้มีไว้สำหรับเทรดเดอร์ที่มีทักษะอยู่แล้ว มันมีคุณสมบัติเพิ่มเติมที่เหมาะสำหรับผู้ฝึกหัด ยกตัวอย่าง เช่น การฝากเงินน้อยที่สุดมีค่า 2,000 ดอลลาร์ สิ่งที่ผู้เรียนไม่สามารถทำได้ เลเวอเรจสามารถอยู่ในอัตรา 1: ไม่จำกัดและบัญชีนี้ไม่มีค่าคอมมิชชั่น สเปรดนั้นด้อยกว่าบัญชีมินิและบัญชีเซ็นต์อย่างแน่นอน ขนาดของตำแหน่งที่น้อยที่สุดคือ 10 เท่าของราคาที่สูงกว่า 0.1 ล็อต เช่นเดียวกับบัญชีมินิ คุณอาจเปิดบัญชีที่ไม่จำกัดกับพื้นที่ส่วนบุคคล

บัญชี ECN

บัญชีนี้เหมาะสำหรับผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์เท่านั้น หากคุณไม่มีประสบการณ์ในการซื้อขาย อย่าเริ่มด้วยบัญชี ECN ในขั้นต้นเงินฝากขั้นต่ำจะต้องทำ 300 ดอลลาร์ เลเวอเรจมีเพียง 1: 200 นอกจากนี้สำหรับการแลกเปลี่ยนแต่ละล้านดอลลาร์ คุณต้องจ่าย 50 ดอลลาร์สำหรับค่าคอมมิชชั่น แม้ว่าคุณอาจเปิดสองพันตำแหน่งในเวลาเดียวกัน

ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประเภทบัญชีโบรกเกอร์ของ Exness และบัญชี Exness ติดตามเพิ่มเติมเพื่อทราบวิธีวิธีการถอนเงิน exness

Related Post