ฉันจะถอนเงินออกจาก Exness ได้อย่างไร?

บทความนี้จะตอบคำถาม: ฉันจะถอนเงินออกจาก Exness ได้อย่างไร? Exness Ltd เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายในสหราชอาณาจักร โบรกเกอร์รายนี้ถูกควบคุมโดย FCA และขณะนี้เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเข้มงวดและกฎการต่อต้านการเอารัดเอาเปรียบ

บริษัทนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งที่ผูกพันโดย FSCS รับประกันการชำระคืนมากกว่า 85,000 ปอนด์สำหรับลูกค้า บริษัทนี้มีสำนักงานตั้งอยู่ในประเทศไซปรัสและได้รับการอนุมัติและวัดผลโดย CySEC วัตถุประสงค์หลักของพวกเขาคือการใช้กฎระเบียบในตลาดการเงิน Exness กลายเป็นสมาชิกของ ICF (กองทุนค่าตอบแทนนักลงทุน) ปกป้องลูกค้าของพวกเขาโดย ICF และเสนอให้พวกเขาด้วยค่าตอบแทนมากกว่า 20,000€ ถ้า Exness อาจไม่ได้รับสิทธิพิเศษทางการเงิน

ฉันจะถอนเงินออกจาก Exness ได้อย่างไร: เข้าสู่ระบบ

อ้างอิงจาก Fanara Filippo จาก BRKV Forex Exness มาพร้อมกับ 2 เทอร์มินัลยอดนิยม: MT4 และ MT5

METATRADER 4

เข้าสู่การซื้อขายของคุณด้วย MT4 ดูเหมือนว่าเป็นแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในตลาด ทำความคุ้นเคยกับ Expert Advisor เพื่อทำการซื้อขายแบบหุ่นยนต์ MT4 มีคุณสมบัติทั่วไป: ปฏิทินเศรษฐกิจ, การโฮสต์ VPS, การลาก และวางไดอะแกรม, ตัวบ่งชี้การแลกเปลี่ยนที่ปรับแต่งได้…

สเปรดสามารถกลับไปกลับมาที่ 0.5-0.9 pips ในขณะที่เรเวอเรจถูก จำกัด ที่ 1:30 โดย ESMA มันเป็นข้อยกเว้นพิเศษสำหรับกฎระเบียบในแง่ของอันดับลูกค้าพิเศษ

ไม่มีค่าคอมมิชชั่นถูกนำไปใช้กับสเปรด

สังเกตการซื้อขายฟอเร็กซ์ของคุณบน Android และ iOS ในขณะเดียวกันก็สามารถเข้าถึงรูปแบบเดสก์ทอปของแพลตฟอร์มและเบราว์เซอร์ที่เกี่ยวข้อง

METATRADER 5

ในฐานะผู้สืบทอดให้กับ MT4 แพลตฟอร์มสามารถเข้าถึงได้มาก แต่ไม่สามารถยังคงเปลี่ยนเป็น MT4 หลังจากผ่านไปเกือบสิบปีแล้ว MT5 สามารถปรับปรุงกรอบเวลาประเภทการสั่งซื้อที่รอดำเนินการ บอตแลกเปลี่ยนสามารถล็อกออนได้เช่นกัน

เนื่องจากแนวทางที่เป็นที่รู้จักกันดีของ ESMA การใช้ประโยชน์สูงสุดจึงมาถึง 1:30 น. ดังนั้น ข้อมูลที่คุณรับรู้ในเว็บไซต์ที่ต้องการได้รับประโยชน์สูงสุดกว่าที่ผิดไป การยกเว้นเพียงอย่างเดียวคือลูกค้าที่ผ่านการรับรองซึ่งสามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่า 1: 200

สเปรดของ USD/EUR เปลี่ยนจาก 0.5 เป็น 0.9 จุด ค่าคอมมิชชั่นไม่มีอยู่จริง

เริ่มต้นด้วยการใช้ MT5 บน iOS และ Android มีรูปแบบเดสก์ท็อปที่แตกต่างกันอยู่ ยังไม่มีการเพิ่มเบราว์เซอร์

ฉันจะถอนเงินออกจาก Exness ได้อย่างไร: เงินฝากที่เล็กที่สุดของ EXNESS

การเปิดบัญชีจำเป็นต้องมีเงินฝากจำนวนเล็กน้อย 500 ดอลลาร์ จากนั้น ข้อจำกัดจะถูกลดลงเหลือ 3 ดอลลาร์สำหรับการชำระบัตรเครดิตและ 10 ดอลลาร์สำหรับขั้นตอนอื่น ๆ

การฝากเงินทุนในบัญชีซื้อขายเกิดขึ้นกับ 4 ตัวเลือก: การโอนเงินผ่านธนาคาร, Neteller, Skrill และการโอนเงินผ่านธนาคาร

สกุลเงินพื้นฐานประกอบด้วย GBP, USD, CNY, JPY, CHF และ EUR

การทำธุรกรรมอาจใช้เวลานานถึง 3 ถึง 5 วัน วิธีการเพิ่มเติมอนุญาตให้ฝากเงินได้ทันทีและมีค่าธรรมเนียมในการฝากเงิน

ฉันจะถอนเงินออกจาก Exness ได้อย่างไร: ถอนเวลา & ค่าธรรมเนียม

FCA & CySEC รับประกันว่าลูกค้าจะไม่มีปัญหาเมื่อถอนเงิน

การถอนจะถูกส่งผ่าน Neteller, Skrill, Bank Wire และ Wire Transfer

การถอน Neteller & Skrill ได้รับเงินทุนโดยตรง ในขณะที่ลูกค้าโอนเงินผ่านธนาคารและบัตรเครดิตต้องรอ 3 ถึง 5 วันเพื่อรับเงินซื้อขาย เวลาในการเข้าถึงเงินของพวกเขาหลังจากกระบวนการทั้งหมดจะต้องอยู่ในระบบการชำระเงินอย่างสมบูรณ์

ไม่มีการคิดค่าธรรมเนียมในการออกหลังจากอ่านบทความนี้ ฉันหวังว่าคุณจะตอบคำถาม ฉันจะถอนเงินออกจาก Exness ได้อย่างไร?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *