ข้อเสนอแนะในการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

ข้อความที่มีการควบคุมนั้นเปิดเผยต่อสาธารณชนอย่างชัดเจนในเว็บไซต์ส่วนใหญ่ของโบรกเกอร์ ในการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด การตรวจสอบทางกฎหมายนั้นเป็นสิ่งจำเป็นแม้ว่าข้อบังคับจะไม่ได้รับการคุ้มครองอย่างสมบูรณ์จากเงินทุนของคุณ นอกจากนี้ชื่อเสียงของโบรกเกอร์ การอนุมัติธนาคารระดับบนสุดต่างเป็นปัจจัยอื่นในการประกันเงินของคุณ ตราบใดที่ไม่มีการรับประกันในฟอเร็กซ์ คุณควรตัดสินใจเลือกโบรกเกอร์ที่รักษาเงินของคุณได้อย่างปลอดภัยและมั่นคง ถัดไปเรียนรู้การซื้อขายฟอเร็กซ์ปกติมีผลกำไรหรือไม่ ?

ตัวเลือกบัญชี

การดำเนินการตามประเภทของบัญชีมีสามประเภทโดยโบรกเกอร์ซึ่งแสดงถึงระดับประสบการณ์ของเทรดเดอร์ ประกอบด้วยบัญชี standard (มาตรฐาน) บัญชี Mini (มินิ) และ micro (ไมโคร) ซึ่งมีข้อกำหนดการฝากเงินเริ่มต้นสำหรับแต่ละประเภทบัญชี

บัญชี Micro

เนื่องจากเทรดเดอร์รายใหม่ต้องการจำกัดเงินลงทุนของเขา ซึ่งบัญชี Micro ต้องการเงินฝากเริ่มต้นเพียง 100 ปอนด์หรือต่ำกว่า ซึ่งเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาเนื่องจากคุณสามารถทดสอบโบรกเกอร์ในส่วนของฟีเจอร์และประโยชน์ที่ได้รับ และปัจจัยเหล่านี้จะมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของคุณในการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุดที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จเติบโตไปเป็นเทรดเดอร์ฟอเร็กซ์

บัญชีทดลองใช้งาน

บัญชีทดลองใช้งานเป็นตัวเลือกที่มีประโยชน์สำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ด้วยการเทรดที่ไม่มีความเสี่ยงในเงินเสมือน ซึ่งเป็นเทคนิคในการทดสอบการใช้งานของโบรกเกอร์ใหม่โดยเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับแพลตฟอร์มการเทรด เลย์เอาต์และฟีเจอร์ ซึ่งบางบัญชีทดลองไม่จำกัดการใช้งาน หรือบางบัญชีอนุญาตให้ใช้งานได้ 21 ถึง 30 วัน

เลเวอเรจ

เลเวอเรจเป็นฟีเจอร์อีกอันหนึ่งของบัญชี มีการเสนอจำนวนเลเวเรจที่ดีจากโบรกเกอร์อย่างกว้างขวาง ซึ่งคุณควรเป็นคนที่หลักแหลมในการหลีกเลี่ยงเลเวเรจที่สูงที่จะทำให้เกิดการสูญเสียมากกว่าเงินทุนที่มีอยู่จริง โปรดอ่านข้อกำหนดและข้อเสนอของโบรกเกอร์เพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลเวเรจในการเลือกโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ที่ดีที่สุด

การเทรดและความเร็วในการประมวลเงิน

กระบวนการถอนเงินที่รวดเร็วและง่ายถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ มีวิธีการถอนที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง แต่มีค่าธรรมเนียมในบางวิธี ซึ่งเวลาที่ใช้ในกระบวนการนี้ต้องพิจารณาด้วยเช่นกัน ถัดไปเรียนรู้วิธีถอนเงินจาก Exness

Related Post